Kết quả bốc thăm chia bảng các đội bóng tham gia giải VACPA Football Cup 2022 – Khu vực phía Bắc


Ngày 14/09/2022, trong khuôn khổ giải đấu VACPA FOOTBALL CUP 2022, tại Văn phòng Hà Nội, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tiến hành bốc thăm, xếp lịch các trận đấu của giải và thống nhất phương án chia bảng, phương án lựa chọn các đội vào vòng đấu loại trực tiếp của giải khu vực phía Bắc.

Mùa giải năm 2022 khu vực phía Bắc với sự góp mặt của 20 đội bóng đến từ các Công ty kiểm toán là Hội viên tổ chức của VACPA, được chia thành 4 bảng với 47 trận bóng. Ban tổ chức đã thống nhất và phổ biến Điều lệ giải cho tất cả các đội bóng tham gia giải.

 

 

Theo kế hoạch, giải đấu sẽ được khai mạc vào sáng ngày 23/09/2022 và bế mạc vào ngày 16/10/2022 tại: SÂN VẬN ĐỘNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI, số 1, P. Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

 

Đây là năm thứ 10 VACPA tổ chức giải bóng đá “VACPA Football Cup” tại khu vực phía Bắc và khu vực phía Nam. VACPA Football Cup được tổ chức nhằm với mục tiêu khuyến khích tinh thần thể thao của các kiểm toán viên - hội viên, sự gắn kết và tăng cường giao lưu giữa các công ty kiểm toán, đồng thời tạo ra sân chơi cho các kiểm toán viên sau mùa kiểm toán căng thẳng.

VACPA chúc các đội bóng sức khỏe, thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị và tinh thần thể thao “Fair Play”. Chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

 

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 732

Đánh giá bài viết
Kết quả