VACPA CHÚC MỪNG CÁC HỘI VIÊN TỔ CHỨC KỶ NIỆM THÀNH LẬP TRONG THÁNG 8/2022


Nhằm tôn vinh những đóng góp và ghi nhận các kết quả đạt được qua từng mốc hình thành và phát triển, trong tháng 8/2022, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) xin gửi lời chúc mừng tới Hội viên tổ chức nhân dịp kỷ niệm:

- 20 năm thành lập Công ty TNHH kiểm toán KSi Việt Nam vào ngày 13/8/2022

- 15 năm thành lập Công ty TNHH Tư vấn thuế, Kế toán và Kiểm toán AVINA – IAFC vào ngày 15/8/2022

- 05 năm thành lập Công Ty TNHH Kiểm Toán AACS vào ngày 03/08/2022

- 05 năm thành lập Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Thuế Việt Nam (ATVIETNAM) vào ngày 16/8/2022

- 05 năm thành lập Công ty TNHH Kiểm toán Es-Glocal vào ngày 24/8/2022.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÁC HỘI VIÊN TỔ CHỨC

1. Công ty TNHH kiểm toán KSi Việt Nam là công ty có thâm niên 20 năm trong nghề và có kinh nghiệm phục vụ hơn 200 khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, với nhiều nỗ lực để làm hài lòng khách hàng dựa theo phương châm “Uy tín và chất lượng”, KSi đã tạo ra được cho riêng mình 1 thương hiệu với chỗ đứng vững mạnh trong ngành nghề kiểm toán.

2. Công ty TNHH Tư vấn Thuế, Kế toán & Kiểm toán AVINA -IAFC (Công ty Kiểm toán AVINA - IAFC) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Thuế, Kế toán và Kiểm toán. Hiện tại, Công ty Kiểm toán AVINA - IAFC có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hà Nội. Mục tiêu hoạt động của công ty là nhằm cung cấp các dịch vụ chuyên ngành tốt nhất, đảm bảo uy tín và hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cung cấp những thông tin với độ tin cậy cao cho công tác quản lý kinh tế tài chính và điều hành công việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

3. Công ty TNHH Kiểm Toán AACS là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính và tư vấn thuế được thành lập vào tháng 8 năm 2017 bởi ban lãnh đạo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán kiểm toán, hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp. Với văn phòng chính tại Tp. HCM và chi nhánh tại các trung tâm kinh tế lớn trong cả nước như Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Bắc Ninh… đã, đang và sẽ tiếp tục là nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn cho các doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

4. Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Thuế Việt Nam (ATVIETNAM) là công ty với 5 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực kiểm toán, kế toán và các dịch vụ tư vấn thuế, tài chính và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam. Công ty dựa trên nguyên tắc “độc lập, khách quan, trung thực và bảo mật” để làm tiêu chí phục vụ cho khách hàng, và đã giúp khẳng định được vị thế của mình trong suốt 5 năm qua.

5. Công ty TNHH Kiểm toán Es-Glocal (Gọi tắt: Es-Glocal) được thành lập và hoạt đông kiểm toán từ năm 2017 đến nay, là một trong các Doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên ngành trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thẩm định giá, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư…Sau 5 năm hoạt động, Công ty TNHH Kiểm toán Es-Glocal đã khẳng định được uy tín trong lĩnh vực Kiểm toán, Kế toán, Thuế, Thẩm định giá... Điều này được thể hiện qua những sự lớn mạnh về quy mô, sự gia tăng về số lượng khách hàng và hơn hết là chất lượng dịch vụ mà Es-Glocal đã cung cấp.

Điểm qua các hoạt động và quá trình phát triển của các Hội viên tổ chức của VACPA, tuy có những đặc điểm khác nhau, nhưng đều cùng hướng đến mục tiêu chung là cung cấp các dịch vụ chuyên môn chuyên nghiệp và hỗ trợ cho sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, hướng đến lợi ích của công chúng. VACPA cam kết sẽ hỗ trợ và đồng hành với hội viên để phát triển nghề nghiệp kế toán, kiểm toán tại Việt Nam và xin chúc Hội viên VACPA ngày càng phát triển lớn mạnh.

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 580

Đánh giá bài viết
Kết quả