VACPA chúc mừng tân Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC)


Lãnh đạo VACPA tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBCKNN

Ngày 09/01/2023, Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 18/2023/QĐ-BTC bổ nhiệm Bà Vũ Thị Chân Phương - Phó Chủ tịch giữ chức Chủ tịch UBCKNN kể từ ngày 09/01/2023. Nhân dịp này, ngày 13/01/2023, đại diện Lãnh đạo Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã đến chúc mừng tân Chủ tịch UBCKNN.

Thay mặt Ban Chấp hành Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, các Phó Chủ tịch VACPA: Bà TS. Hà Thị Ngọc Hà và Bà Nguyễn Thái Thanh - đã chúc mừng Bà Vũ Thị Chân Phương được tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch và chúc Bà Vũ Thị Chân Phương đạt nhiều thành công trên cương vị trọng trách mới này.

Bà Vũ Thị Chân Phương cảm ơn những lời chúc mừng từ Lãnh đạo VACPA và bày tỏ sự trân trọng, đánh giá cao sự hợp tác chặt chẻ và hiệu quả của VACPA với UBCKNN trong thời gian vừa qua và ủng hộ đối với đề xuất của VACPA về việc sớm tổ chức hội nghị hàng năm cho các doanh nghiệp kiểm toán, các đơn vị có lợi ích công chúng để lưu ý các sai sót, rủi ro trong công tác kế toán, kiểm toán nhằm nâng cao chất lượng thông tin tài chính.

Tại buổi gặp mặt, hai bên - VACPA và UBCKNN cũng đã trao đổi kế hoạch tiếp tục phối hợp chặt chẽ, hợp tác hiệu quả trong thời gian tới để thúc đẩy thị trường chứng khoán phát triển bền vững cũng như hỗ trợ nghề nghiệp kiểm toán độc lập phát triển, từ đó góp phần minh bạch, nâng cao độ tin cậy của thông tin tài chính trên thị trường chứng khoán.

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 136

Đánh giá bài viết
Kết quả