VACPA tổ chức thành công giải bóng đá “VACPA FOOTBALL CUP 2018” Khu vực phía Bắc


Ông Phạm Sỹ Danh - Chủ tịch VACPA trao Cúp cho đội vô địch AVA

Ngày 05/10/2018, tại Sân vận động VSA1, Số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Nội đã diễn ra trận trung kết giữa đội EY và đội AVA với kết quả đội AVA thắng 1 -  2. Tiếp theo đó, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tổ chức Lễ Bế mạc Giải “VACPA Football Cup 2018” khu vực phía Bắc.

Sau 51 trận đấu căng thẳng diễn ra trong 3 tuần từ 16/09/2017 đến 05/10/2018, Chúng ta đã tìm được nhà vô địch giải bóng đá năm nay là đội bóng AVA. Đội bóng EY đã đoạt huy chương bạc và hai đội đồng giải ba là đội UHY và đội Thăng Long T.D.K.

ông Phạm Sỹ Danh - Chủ tịch VACPA và ông Nguyễn Thành Trung - Trưởng Ban tổ chức 
trao Huy chương vàng cho đội AVA

Đồng thời, chúng ta cũng đa tìm ra được vua phá lưới của giải bóng đá năm nay là cầu thủ Tô Minh Đức mang áo số 17 đến từ đội bóng EY với 9 bàn thắng sau 7 lượt trận thi đấu. Ban Tổ chức cũng nhiệt liệt hoan nghênh các cổ động viên đã góp phần đáng kể cho thắng lợi của giải, trong đó liên tục nhiệt tình và sôi động là cổ động viên của AVA, EY, Thăng Long T.D.K, GT,...

ông Phạm Sỹ Danh - Chủ tịch VACPA và ông Nguyễn Thành Trung - Trưởng Ban tổ chức 
trao Huy chương bạc cho đội EY

Được biết, giải bóng đá VACPA Footbal Cup được tổ chức lần đầu tiên được tổ chức năm 2007 với chức vô địch thuộc về đội bóng A&C, đội bóng vô địch năm 2009Ernst & Young; đội bóng vô địch năm 2011AVA; đội bóng vô địch năm 2013Ernst & Young, đội vô địch năm 2015 là đội Nhân Tâm Việt, đội vô địch năm 2016, 2017 là đội AVA, mùa giải 2018 đội bóng AVA đã bảo vệ thành công chức vô địch, đây là đội bóng đã dành được 4 chiếc Cúp và mùa giải năm nay 2018 là chiếc Cúp thứ 3 liên tiếp của giải bóng đá VACPA Football Cup do VACPA tổ chức.

ông Nguyễn Thành Trung - Trưởng Ban tổ chức trao Huy chương đồng cho hai đội UHY và Thăng Long T.D.K

Chúng ta cùng chúc mừng sự thành công tốt đẹp của giải bóng đá VACPA Football Cup 2018 và cũng xin chúc mừng các đội bóng vô địch và đoạt các giải của VACPA Football Cup 2018. Hẹn gặp lại mùa giải sôi động “VACPA Football Cup 2019”.

Dưới đây là một số hình ảnh trận chung kết và Lễ bế mạc tại Hà Nội.

ông Phạm Sỹ Danh - Chủ tịch VACPA trao giải Vua phá lướt cho cầu thủ Tô Minh Đức - Đội EY
Hai đội EY và AVA trong trận đấu Chung kết
Đông đảo cổ động viên chúc mừng đội bóng AVA 

 

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 594

Đánh giá bài viết
Kết quả