Nexia STT tổ chức thành công Hội nghị Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương năm 2019


Từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 7 năm 2019, Công ty TNHH Nexia STT đã tổ chức thành công Hội nghị Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương năm 2019 tại khách sạn Pullman Đà Nẵng với sự tham gia của các chuyên gia kinh tế, tài chính tại Việt Nam và hơn 120 lãnh đạo đến từ 20 công ty thành viên của Nexia International tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và các đại biểu đến từ các quốc gia khác như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Ý, Malta, Mauritius,...

Phát biểu tại hội nghị, TS. Nguyễn Thành Trung - Tổng giám đốc Công ty TNHH Nexia STT đã nhiệt liệt chào mừng và hoan nghênh các đại biểu trong nước và quốc tế tham dự hội nghị. Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Partner Thuế và Tư vấn Doanh nghiệp đã có bài tham luận về sự khác biệt về văn hóa doanh nghiệp. Chủ đề Tổng quan về hệ thống thuế Việt Nam cũng được Ông Nguyễn Việt Dũng - Partner Thuế và Tư vấn Doanh nghiệp trình bày tại hội nghị. Tham dự hội nghị lần này còn có sự tham gia của Ông Võ Trí Thành – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM).

Hội nghị Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức bởi Nexia STT đã mang tới cho các công ty thành viên của mạng lưới Nexia International cơ hội mở rộng mối quan hệ đối tác thương mại, từ đó tăng cường liên kết chặt chẽ giữa các công ty thành viên. Đồng thời, Nexia STT cũng đã tổ chức các buổi tham luận, đào tạo về môi trường kinh doanh quốc tế, xu hướng kinh doanh toàn cầu, cập nhật các quy định quốc tế về thuế, chuẩn mực quốc tế về kế toán, kiểm toán cho các nhà quản lý và lãnh đạo. Thông qua Hội nghị quốc tế này, Nexia STT đã quảng bá mạnh mẽ hình ảnh năng động của công ty và đội ngũ nhân viên, thể hiện kinh nghiệm và năng lực tổ chức sự kiện quốc tế, kết nối các mối quan hệ giữa Nexia STT và các công ty quốc tế và tạo cầu nối thương mại và đối tác giữa các công ty quốc tế.

Trong khuôn khổ sự kiện, nhiều hoạt động khác cũng được Nexia STT tổ chức để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế như tham quan các danh lam thắng cảnh tại Huế, Đà Nẵng, Hội An, dạ tiệc tại bãi biển Đà Nẵng, thưởng thức nghệ thuật truyền thống Việt Nam, tặng quà khách mời là các sản phẩm thủ công mỹ nghệ địa phương, các buổi giới thiệu về văn hóa, ẩm thực Việt Nam…

Việc tổ chức thành công hội nghị này đã đánh dấu sự chủ động và tích cực của công ty TNHH Nexia STT trong việc kết nối kinh doanh quốc tế, khẳng định vai trò, uy tín của Nexia STT trong mạng lưới Nexia International và thể hiện sức hấp dẫn và niềm tin của các đối tác quốc tế về triển vọng phát triển tại Việt Nam. Các đại biểu trong nước và quốc tế dự Hội nghị đã đánh giá cao kết quả đạt được, sự tổ chức chu đáo và lòng mến khách của Nexia STT, để lại những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp cho các đại biểu.

Được biết, công ty TNHH Nexia STT là hội viên tổ chức của VACPA.

Trích nguồn: www.nexia.vn
Số lượt đọc: 4057

Đánh giá bài viết
Kết quả