VACPA tham dự “Diễn đàn doanh nghiệp - Đổi mới sáng tạo trong Kế toán tài chính”


Sáng ngày 28/11/2019 khoa Kế toán phối hợp với trung tâm CATDES Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức chương trình “Diễn đàn doanh nghiệp - Đổi mới sáng tạo trong Kế toán tài chính” nhằm tăng cường sự gắn kết giữa nhà trường với doanh nghiệp trong việc đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực; đồng thời đẩy mạnh việc xây dựng chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn. Với chủ đề lần này có sự góp mặt của diễn giả TS. Trần Khánh Lâm – Tổng thư ký Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) cùng các khách mời là đại diện các doanh nghiệp, cựu sinh viên.

Tham dự diễn đàn có sự góp mặt của TS. Lê Thị Mỹ Hạnh - Trưởng Khoa Kế Toán; TS. Tăng Trí Hùng - Giám đốc trung tâm CATDES, cùng các giảng viên, viên chức của khoa. Và thu hút đông đảo các sinh viên quan tâm tới dự của hơn 300 bạn sinh viên Khoa Kế Toán.

TS. Trần Khánh Lâm – Tổng thư ký VACPA trình bày tại diễn đàn

Đến với buổi Talkshow, các bạn sinh viên đã được chia sẻ, cung cấp thêm nhiều thông tin mới trong lĩnh vực kế toán tài chính trên thế giới trong xu hướng hiện nay, cùng với tầm nhìn của đại diện các doanh nghiệp thân hữu trong ngành kế toán về những vấn đề cần đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Kế toán tài chính. Thêm vào đó, câu nói “Tư duy lối mòn cũ sẽ kéo con người của bạn lùi bước” từ khách mời chính của chương trình đã giúp cho các bạn có một tâm thế sẵn sàng để thích ứng và nắm bắt cơ hội cho bản thân mình trong cuộc sống và nghề nghiệp.

Các đại biểu tham dự diễn đàn chụp ảnh lưu niệm

Và cuối cùng là thời gian giao lưu giữa các bạn sinh viên và khách mời. Tại đây các bạn sinh viên đặt những câu hỏi và được giải đáp thắc mắc bởi các khách mời cũng như là những anh chị đi trước.

Mong rằng sau buổi Talkshow bổ ích này, các bạn đã học hỏi thêm được nhiều kiến thức thực tế, làm hành trang vững chắc cho sự nghiệp sau này.

Trích nguồn: https://aaf.tdtu.edu.vn/
Số lượt đọc: 1069

Đánh giá bài viết
Kết quả