THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO NGÀY 11/02/2020 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH


Kính gửi:  Hội viên VACPA       

Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã nhận được Thư mời của Hội Kế toán & Kiểm toán Việt Nam (VAA) và Hội Kế toán Malaysia (MIA), mời hội viên của VACPA tham dự Hội thảo trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) giữa các tổ chức nghề nghiệp trong khu vực..

VACPA trân trọng thông báo đến  quý hội viên quan tâm; thông tin cụ thể như sau:  

1. Thời gian: Cả ngày, từ 9:00 Thứ Ba,ngày 11/2/2020 (Chương trình đính kèm).

2. Địa điểm: Khách sạn Lotte Legent Saigon, số 2A-4A đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận I, Tp. Hồ Chí Minh.

3 .Thành phần tham dự: Hội viên VAA, Hội viên VACPA, Hội viên MIA, giảng viên các trường đại học và khách mời từ Bộ Tài chính, cơ quan Kiểm toán Nhà nước khu vực phía Nam, Sở Tài chính Tp. Hồ Chí Minh.

4. Diễn giả: Lãnh đạo Cục Quản lý giám sát kế toán, kiểm toán - Bộ Tài chính, lãnh đạo VAA, lãnh đạo MIA và lãnh đạo một số Tập đoàn kinh tế. 

Đây là một Hội thảo có sự hợp tác của nhiều cơ quan Nhà nước và hội nghề nghiệp, VACPA rất mong quý hội viên tham dự để Hội thảo được thành công.

Để công tác tổ chức được chu đáo và do số lượng có hạn (50 đại biểu dành cho hội viên của VACPA), quý hội viên vui lòng đăng ký tham dự trước 16h00 ngày 03/2/2020 qua banhoivien@vacpa.org.vn (số điện thoại: 024-397-246-64 ext 104), để Ban tổ chức chính thức gửi thư mời trực tiếp sau đó đến quý hội viên.

Trân trọng!

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 357

Đánh giá bài viết
Kết quả