Hội viên VACPA tham gia hiến máu tại Tp. Hồ Chí Minh


“Cho đi là còn mãi” đó là ý nghĩa cao đẹp mà Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) thân gửi đến toàn thể Hội viên VACPA đã cùng VACPA ủng hộ đội ngũ cán bộ, y bác sĩ trên cả nước thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Sáng ngày 13/04/2020 tại Tp. Hồ Chí Minh VACPA đã phối hợp với Bệnh viện Truyền máu Huyết học nhận được 33 đơn vị máu tại trụ sở của Công ty TNHH Kiểm toán Việt Úc và Công ty TNHH Tư vấn - Kiểm toán S&S.

Với bầu không khí ấm áp, chân thành, Ban giám đốc và tập thể cán bộ nhân viên của hai công ty đã đồng hành cùng chương trình hiến máu được diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin cám ơn các anh chị kiểm toán viên Ban giám đốc đã có nghĩa cử cao đẹp và hy vọng mọi người tiếp tục duy trì, giữ vững tinh thần cao quý này nhằm góp phần làm cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) rất mong tiếp tục nhận được sự tích cực, nhiệt tình tham gia phong trào hiến máu tình nguyện của các hội viên tổ chức, hội viên cá nhân, các kiểm toán viên và các doanh nghiệp kế toán, kiểm toán cả nước.

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 342

Đánh giá bài viết
Kết quả