Hội viên VACPA tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện tại Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM


Ông Nguyễn Phú Hà – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM phát biểu tại Chương trình

Sáng ngày 15/4/2020, Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM (hội viên tổ chức của VACPA) đã phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương thực hiện chương trình hiến máu tình nguyện do Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) phát động nhằm tích cực hưởng ứng Thư kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đến đồng bào, đồng chí và chiến sỹ cả nước tham gia hiến máu tình nguyện nhân dịp tròn 20 năm (7/4/2000-7/4/2020) ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện”.
 

Hình ảnh hiến máu của lãnh đạo Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM

Chương trình hiến máu với thông điệp “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp” đã thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia rất tích cực của tập thể cán bộ, nhân viên trong Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM và các đối tác, khách hàng thân thiết. Tham dự buổi hiến máu tình nguyện của Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM và các đối tác, ông Phạm Sỹ Danh – Chủ tịch VACPA đã chân thành cảm ơn tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM và các đơn vị khách hàng đã đồng lòng hưởng ứng và nhiệt tình tham gia hoạt động ý nghĩa của VACPA.

Hình ảnh hiến máu của nhân viên Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM

“Tôi rất vui khi có nhiều cán bộ, nhân viên trẻ của Công ty tham gia chương trình này. Chúng tôi trong Ban Điều hành tham gia với mong muốn hành động đẹp này được lan tỏa hơn nữa đến toàn bộ nhân viên CPA VIETNAM. Đặc biệt, trong giai đoạn đất nước đối mặt với nhiều khó khăn của dịch bệnh Covid- 19, đây cũng chính là hành động nhỏ của CPA VIETNAM thay lời tri ân đến các chiến sỹ đang ở tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19, sự chia sẻ và quan tâm đến cộng đồng” Ông Nguyễn Phú Hà – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM bày tỏ.
Qua Chương trình hiến máu tình nguyện này, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã tiếp nhận được 51 đơn vị máu. Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) rất mong tiếp tục nhận được sự tích cực, nhiệt tình tham gia phong trào hiến máu tình nguyện của các hội viên tổ chức, hội viên cá nhân, các kiểm toán viên và các doanh nghiệp kế toán, kiểm toán cả nước.

 

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 410

Đánh giá bài viết
Kết quả