CPA Australia dành tặng khoá học trực tuyến cho Hội viên Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam - VACPA


Kính gửi Quý Hội Viên Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghể Việt Nam,

Tại CPA Australia, chúng tôi cam kết hỗ trợ phát triển chuyên môn nghề nghiệp cho đội ngũ kế toán và tài chính để đạt đến thành công ở mọi giai đoạn nghề nghiệp.

Được xây dựng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và kế toán, các khoá học phát triển chuyên môn của chúng tôi được soạn thảo để đáp ứng mọi mục tiêu nghề nghiệp, vị trí công việc và thách thức chuyên môn.

Khi là hội viên Hội Kiểm Toán Hành Nghề Việt Nam – VACPA, bạn có cơ hội tiếp cận miễn phí khoá học trực tuyến của CPA Australia, với thời lượng khoá học chỉ 01 tiếng và có thể củng cố, phát triển các kỹ năng công việc chuyên môn.

Với sự hỗ trợ của Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam, khoá học trực tuyến được chọn lọc nhằm đáp ứng các yêu cầu công việc chuyên môn và nhu cầu nâng cao kiến thức của quý hội viên.

Hãy tận hưởng khoá học trực tuyến dành tặng cho quý hội viên hôm nay, và nâng cao kiến thức chuyên môn của bạn!

 

PHÂN TÍCH LỢI NHUẬN KHÁCH HÀNG

Thời lượng: 1 tiếng

Phân tích khách hàng – họ là ai và họ đóng góp thế nào đến lợi nhuận của doanh nghiệp – rất quan trọng đối với hoạt động tài chính của một doanh nghịệp và giúp dự báo tài chính doanh nghiệp trong tương lai.

Khoá học này giúp quý hội viên nắm rõ các bước cần thiết trong việc phân tích khả năng sinh lời bằng cách tập trung vào phân tích lợi nhuận có được từ một khách hàng hoặc một nhóm các khách hàng. Nắm được các phân tích này, Quý hội viên có thể sẵn sàng làm việc với các cấp quản lý hoạch định các chiến lược tương lai phù hợp với từng khách hàng.

Lượt truy cập vào khóa học miễn phí có giới hạn theo số lượng đăng ký. Quý hội viên đăng ký trước sẽ được ưu tiên. Hạn đăng ký khoá học miễn phí trước ngày 4 tháng 8 năm 2020. 

Tìm hiểu thêm về khóa học trực tuyến miễn phí tại đây, hoặc xem thêm về các giải pháp khóa học hàng đầu thế giới của chúng tôi tại đường dẫn này 

Mọi thắc mắc nếu có, xin vui lòng liên hệ Hùng Trần qua email: hung.tran@cpaaustralia.com.au hoặc số điện thoại 028 3520 8318.

VỀ CPA AUSTRALIA

Được thành lập năm 1886, CPA Australia là một trong những Hiệp hội Kế toán lớn nhất toàn cầu, với 166,166 hội viên trên hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hơn 25,000 hội viên của chúng tôi đang nắm giữ các vị trí lãnh đạo cao cấp ở vai trò Giám đốc điều hành (CEO) và Giám đốc tài chính (CFO). Dịch vụ hội viên của chúng tôi bao gồm giáo dục, đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật và vận động chính sách.

CPA Australia có mặt ở Việt nam từ năm 2008 với hai văn phòng đại diện ở Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trong những năm qua, CPA Australia đã đồng hành và hợp tác chặt chẽ với các Bộ, Ngành, các Trường nhằm hỗ trợ cho sự phát triển chung cho ngành kế toán, kiểm toán và tài chính Việt Nam:

  • Bộ Tài chính Việt Nam
  • Cơ quan Kiểm toán nhà nước
  • Ngân hàng Nhà nước
  • Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA)
  • Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA)
  • Hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA)
  • Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX)
  • Sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM (HOSE)
  • Các ngân hàng trong nước và quốc tế
  • Các trường đại học hàng đầu

 

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 943

Đánh giá bài viết
Kết quả