Bộ Tài chính đã chấp thuận cho VACPA cập nhật kiến thức năm 2022


Ngày 30/7/2021, Bộ Tài chính đã chính thức chấp thuận cho Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) được tổ chức cập nhật kiến thức (CNKT) cho kiểm toán viên đăng ký hành nghề từ ngày 16/8/2021 đến ngày 15/8/2022 theo Quyết định số 1409/QĐ-BTC.

VACPA đã có trên 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức CNKT với hàng nghìn học viên tham dự hàng năm là các kiểm toán viên, kế toán viên và những người quan tâm trong lĩnh vực tài chính, kiểm toán nội bộ,…. Với nội dung đào tạo phong phú, cập nhật kịp thời các quy định, vấn đề vướng mắc phát sinh và đội ngũ giảng viên uy tín là chuyên gia trực tiếp xây dựng chế độ, chính sách hoặc chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn, VACPA đã trở thành tổ chức đào tạo, CNKT hàng đầu được các kiểm toán viên, kế toán viên tin tưởng, đánh giá cao.

Trong Kế hoạch đào tạo CNKT năm 2022, VACPA đã thiết kế các chuyên đề phù hợp với bối cảnh hiện nay để giúp học viên xử lý các vấn đề phát sinh trên thực tiễn và nhiều chuyên đề mới đáp ứng nhu cầu các nhóm học viên khác nhau.

Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) xin trân trọng thông báo đến Quý hội viên, Quý doanh nghiệp và những người quan tâm theo dõi và đăng ký tham dự Chương trình đào tạo cập nhật kiến thức năm 2022 trong thời gian tới.

 

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 953

Đánh giá bài viết
Kết quả