VACPA khai giảng khóa ôn thi kiểm toán viên, kế toán viên năm 2021 bằng hình thức trực tuyến (Online)


Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp và thực tế nhiều học viên ôn thi kiểm toán viên, kế toán viên có nhu cầu học tập bằng hình thức trực tuyến (online) dựa trên kết quả khảo sát thực hiện trong thời gian qua, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam đã tổ chức khóa ôn thi trực tuyến gồm 7 môn học trong thời gian từ ngày 11/9/2021 đến 12/12/2021 ngoài giờ hành chính (vào thứ 7, chủ nhật và các buổi tối trong tuần).

Ngày 11/9/2021, để khai giảng khóa ôn thi, Chủ tịch Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) – Ông Phạm Sỹ Danh đã phát biểu cảm ơn các giảng viên và vui mừng chào đón các học viên tham dự khóa học ôn thi chứng chỉ kiểm toán viên và kế toán viên năm 2021. Môn học mở đầu là môn Ngoại ngữ (Tiếng Anh) do Thạc sỹ Nguyễn Châu Bích Tuyền- Giảng viên Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh giảng dạy. 

Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) là tổ chức nghề nghiệp của các kiểm toán viên và doanh nghiệp kiểm toán tại Việt Nam và có nhiệm vụ tham gia tổ chức thi kiểm toán viên hàng năm. Đối với hoạt động ôn thi kiểm toán viên và kế toán viên, VACPA cũng là tổ chức đầu tiên và có uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức lớp học ôn thi kiểm toán viên, kế toán viên trên khắp cả nước (Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang...). Với mục tiêu gia tăng số lượng người có chứng chỉ kế toán viên, kiểm toán viên để thúc đẩy nghề nghiệp kế toán, kiểm toán phát triển, VACPA đã và sẽ luôn đồng hành cùng các thí sinh trong các kỳ thi kiểm toán viên, kế toán viên tại Việt Nam.

Với uy tín nghề nghiệp của VACPA, khoá học trực tuyến năm nay đã thu hút được số lượng lớn Học viên tham dự. VACPA tiếp tục duy trì đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hướng dẫn ôn thi; cung cấp tài liệu học kịp thời kèm theo đề thi các môn của một số năm gần nhất và giảng viên giải bài thi mẫu để Học viên tham khảo; có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn về điều kiện thi và quá trình thi. Ngoài ra, để việc học tập trực tuyến hiệu quả, VACPA có buổi hướng dẫn học viên tham gia lớp học trực tuyến và giải đáp thắc mắc trước ngày khai giảng khóa học… Với nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao, Ban Tổ chức khóa học cũng thường xuyên quan tâm, thăm dò và tiếp thu những ý kiến của Học viên.

VACPA trân trọng cảm ơn các giảng viên và học viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VACPA trong các khóa học ôn thi kiểm toán viên, kế toán viên cũng như các lớp đào tạo, cập nhật kiến thức và hoạt động nghề nghiệp trong thời gian tới. VACPA xin chúc các Học viên sức khoẻ, học tập hiệu quả để thu được những kiến thức bổ ích và đạt kết quả cao trong kỳ thi kiểm toán viên, kế toán viên năm 2021.

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 166

Đánh giá bài viết
Kết quả