VACPA tổ chức thành công Job tour trực tuyến cho sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng


Job tour là hoạt động hàng năm do VACPA kết hợp cùng các doanh nghiệp kiểm toán và các trường Đại học trong nước tổ chức dành cho các bạn sinh viên trước khi tốt nghiệp. Đây là cơ hội để các bạn tham quan, khảo sát doanh nghiệp, cũng như được cung cấp thông tin, tài liệu, kiến thức chuyên ngành. Đây là năm đầu tiên Job tour được tổ chức theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng từ diễn biến đại dịch Covid-19

Với mục tiêu đem lại cơ hội nghề nghiệp mới cho các bạn sinh viên, đồng thời tìm hiểu, tham quan, khảo sát về doanh nghiệp thực tế, sáng ngày 29/12/2021 Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) kết hợp cùng Công ty TNHH Kiểm toán KTC (Chi nhánh Hồ Chí Minh) tổ chức thành công Job tour trực tuyến dành cho các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành kiểm toán trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Tại buổi Job tour trực tuyến, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu mô hình tổ chức và hoạt động, đào tạo, quy trình kiểm toán, thêm vào đó là những thành tựu, thách thức cùng các cơ hội thực tập và ứng tuyển hàng năm tại Công ty TNHH Kiểm toán KTC. Ngoài ra những thắc mắc và các câu hỏi của các bạn sinh viên liên quan đến chu trình kiểm toán, lập kế hoạch tổng thể và chi tiết cho từng cuộc kiểm toán…đã được Bà Thái Thị Vân Anh – Giám đốc công ty giải đáp, chia sẻ nhiệt tình.

VACPA xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH Kiểm toán KTC – Hội viên tổ chức VACPA, bà Thái Thị Vân Anh – Ủy viên Ban chấp hành VACPA, Giám đốc công ty đã phối hợp tạo điều kiện tổ chức buổi Job tour trực tuyến cũng như chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn quý báu.

Một số hình ảnh tại buổi Job tour trực tuyến sáng ngày 29/12/2021:

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 210

Đánh giá bài viết
Kết quả