Công ty TNHH Kiểm toán Việt Anh

055

Công ty TNHH Kiểm toán Việt Anh (VietAnh)

Công ty TNHH Kiểm toán Việt Anh (gọi tắt là "VietAnh") được thành lập trên cơ sở sáp nhập Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn SUP (Được thành lập và hoạt động từ năm 2008) với Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Việt Nam - VAAC (Được thành lập và hoạt động từ năm 2002).  Các thành viên chủ chốt của SUP và VAAC đều đã hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán từ cuối những năm 90. Sự sáp nhập của hai công ty đã mang lại cho VietAnh một đội ngũ đông đảo các chuyên gia có thể cung cấp các dịch vụ đa dạng cho khách hàng.

Phần lớn các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo ở các trường đại học danh tiếng từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nga, Úc, Ấn Độ,... với nhiều giải thưởng xuất sắc và giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và tư vấn tài chính cho các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam và các dự án do quốc tế tài trợ.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng phương pháp làm việc chuyên nghiệp và sự hiểu biết sâu rộng về các ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực hoạt động cũng như hành lang pháp lý của Việt Nam. Chúng tôi trợ giúp khách hàng đổi mới và hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp, phát huy mọi tiềm lực để tạo ra những giá trị vượt trội.

Chúng tôi cam kết không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng, nhân viên và Công ty bằng chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc. Chúng tôi hiểu rằng quản trị doanh nghiệp tốt chính là một yếu tố vô cùng quan trọng để thực hiện mục tiêu này.

VietAnh - Maximizing Potential!

TRỤ SỞ CHÍNH

Tầng 9, Tòa Nhà AC, ngõ 78, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 043 795 8705

FAX: 043 795 8677

eMail: info@vaaco.com.vn Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Văn phòng Hải Phòng

Địa chỉ: Tầng 7, Số 5 Lý Tự Trọng, Phường Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP Hải Phòng

Điện thoại: (844) - 031. 3842 430

FAX: (844) - 031. 3482 433

 

Assessment
Result