English       Trang chủĐăng nhập
  Số lượt truy cập
Tin tức & Sự kiện
THÔNG BÁO TUYỂN TƯ VẤN
Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) đã phê duyệt hỗ trợ kỹ thuật cho 5 quốc gia tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, để phối hợp với Liên đoàn kế toán quốc tế (CAPA) hỗ trợ tăng cường năng lực cho các tổ chức nghề nghiệp kế toán, kiểm toán (PAO) trong khu vực thông qua việc cải thiện hệ thống kiểm soát chất lượng kiểm toán.
10 SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG NĂM 2014 CỦA NGÀNH KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP VIỆT NAM VÀ CỦA HỘI KIỂM TOÁN VIÊN HÀNH NGHỀ VIỆT NAM (VACPA)
Năm 2014 kết thúc, VACPA xin giới thiệu 10 sự kiện nổi bật với VACPA và ngành kiểm toán độc lập do Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) bình chọn.
THÔNG BÁO VỀ VIỆC BỔ NHIỂM TRƯỞNG VĂN PHÒNG VACPA TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Ngày 19/01/2015, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã có Thông báo số 10-2015/TB-VACPA về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Ông Trần Khánh Lâm giữ chức vụ Trưởng Văn phòng VACPA tại TP. Hồ Chí Minh, như sau:
BÁO CÁO VỀ CHUẨN MỰC VÀ QUY TẮC QUẢN TRỊ CÔNG TY DÀNH CHO VIỆT NAM
Được sự giới thiệu của Ngân hàng thế giới (WB), chúng tôi rất hân hạnh được gửi tới quý độc giả Báo cáo về chuẩn mực và quy tắc quản trị công ty dành cho Việt Nam. Báo cáo này là một trong các hoạt động được tiến hành bởi nhóm sáng kiến về Báo cáo các chuẩn mực và quy tắc quản trị công ty của Ngân hàng thế giới và Quỹ tiền tệ quốc tế. Đây là một đánh giá chính thức các nguyên tắc quản trị công ty của OECD dành cho Việt Nam. Báo cáo này cũng được đồng thực hiện bởi Tổ chức tài chính quốc tế (IFC), thành viên của Nhóm Ngân hàng thế giới.
TRUNG TÂM TƯ VẤN KTV
THƯ MỜI THAM DỰ LỚP CẬP NHẬT KIẾN THỨC SỐ 6A-2015 TẠI HÀ NỘI
Thực hiện Kế hoạch đào tạo cập nhật kiến thức năm 2015 và Quyết định số 2213/QĐ-BTC ngày 28/8/2014 của Bộ Tài chính về việc chấp thuận cho Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) được tổ chức cập nhật kiến thức cho kiểm toán viên đăng ký hành nghề, VACPA sẽ tổ chức lớp học số 06A-2015 tại Hà Nội, cụ thể như sau:
VACPA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP SINH VIÊN TỪ 25/10 – 2/11/2014 TẠI HÀ NỘI
Căn cứ nhu cầu của các bạn sinh viên, Trung tâm đào tạo và tư vấn kiểm toán viên – Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tổ chức lớp đào tạo thực hành kiểm toán theo Hồ sơ kiểm toán mẫu cấp độ cơ bản diễn ra trong các ngày 25,26/10/2014 và 1,2/11/2014.
THÔNG BÁO KẾ HOẠCH CẬP NHẬT KIẾN THỨC NĂM 2015 GIAI ĐOẠN 1
Ngày 09/09/2014, tại Công văn số 253.1-2014/VAPCA, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã thông báo Kế hoạch đào tạo, cập nhật kiến thức năm 2015(giai đoạn 1) cho tất cả các Hội viên tập thể, Hội viên cá nhân, Công ty Kiểm toán và tư vấn Tài chính, Kế toán, các kiểm toán viên, người hành nghề kế toán và người quan tâm, như sau:
VACPA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP CNKT 16B-2014 TẠI TP.HỒ CHÍ MINH
Trong 02 ngày 23,24/7/2014 vừa qua tại TPHCM, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) phối hợp với Hội Kế Toán Công Chứng Úc (CPA Australia), tổ chức thành công lớp học cập nhật kiến thức cho các kiểm toán viên, các hội viên VACPA và hội viên CPA Úc. Đây là buổi đào tạo nằm trong khuôn khổ Biên bản hợp tác giữa hai Hội nghề nghiệp nhằm gia tăng giá trị cho Hội viên 2 Hội. Buổi cập nhật diễn ra trong không khí rất sôi nổi.
Tư vấn - Hỏi đáp
Hội viên
CHÚC MỪNG 5 CÔNG TY KIỂM TOÁN TRỞ THÀNH HỘI VIÊN TẬP THỂ VACPA
Ngày 19/12/2014, Chủ tịch Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã ký Quyết định số 349-2014/VACPA, kết nạp 5 hội viên tập thể, gồm: Công ty TNHH kế toán và kiểm toán Phương Nam, Công ty TNHH Kiểm toán Đông Nam Á, Công ty TNHH Kiểm toán quốc tế CPA, Công ty TNHH Kiểm toán tư vấn Sáng lập Á Châu và Công ty Kiểm toán ASCO trở thành Hội viên tập thể chính thức của VACPA.
VACPA PHÁT HÀNH EBOOK1.5
Đáp ứng yêu cầu và sự mong đợi của các Hội viên và bạn đọc, VACPA tiếp tục cập nhật và hệ thống hóa các văn bản mới ban hành để xây dựng nên Ebook 1.5 (Phiên bản tháng 11.2014).
Văn bản pháp luật
Đối ngoại
ACCA GIỚI THIỆU CHỨNG CHỈ DIPLOMA VỀ CHUẨN MỰC LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUỐC TẾ (IFRS)
BBT: Theo tin từ Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), ACCA đã cho ra mắt chứng chỉ Diploma về Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế, VACPA xin gửi đến bạn đọc, như sau:
CIMA – CFO CƠ HỘI LẤY BẰNG QUỐC TẾ DANH GIÁ & UY TÍN TOÀN CẦU VỀ KẾ TOÁN QUẢN TRỊ
BBT: Theo tin từ FTMS Việt Nam - Đối tác chiến lược của CIMA tại Việt Nam, thông qua FTMS, CIMA đang có chương trình đặc biệt dành cho học viên Việt Nam, VACPA xin gửi đến bạn đọc, như sau:
Video Clips
 
 
Hội nghị & Hội thảo
Nexia STT tổ chức thành công Hội thảo Thuế 2014
Trong hai ngày 26 và 27/11/2014, công ty TNHH Nexia STT đã tổ chức thành công Hội thảo Thuế tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với chủ đề “Tình hình Phát triển Kinh tế và Đầu tư tại Việt Nam và Sự tác động của những thay đổi về Chính sách Thuế đối với Doanh nghiệp và Xu hướng Thanh tra Thuế”, hội thảo đã thu hút được sự quan tâm và tham dự của đông đảo khách mời.
HỌP LIÊN BAN KSCL, BAN HỘI VIÊN ĐỂ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KSCL GIAI ĐOẠN 2011-2015 VÀ BÀN VỀ KẾ HOẠCH KSCL 2015-2020
Nhằm mục đích tổng hợp hoạt động và bàn về kế hoạch sắp tới, ngày 25/11/2014, VACPA đã tổ chức cuộc họp trực tuyến liên Ban KSCL, Ban Hội viên tại văn phòng VACPA HN và TP HCM.
Diễn đàn chuyên môn
Giới thiệu các Cty kiểm toán
Công ty TNHH Kiểm toán AFA
Số hiệu Cty: 240
Kiểm soát chất lượng
UBCK ĐƯỢC TRAO QUYỀN SIẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ KIỂM TOÁN
Theo Thông tư số 157/2014 của Bộ Tài chính quy định về kiểm soát chất lượng dịch vụ kiểm toán, vừa có hiệu lực, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK) được trao nhiều quyền hơn trong kiểm soát chất lượng dịch vụ kiểm toán.
NHỮNG QUY ĐỊNH MỚI VỀ KSCL DỊCH VỤ KIỂM TOÁN TRONG THÔNG TƯ 157/2014/TT-BTC
Ngày 23/10/2014 Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 157/2014/TT-BTC về Quy định kiểm soát chất lượng dịch vụ kiểm toán thay thế cho các nội dung liên quan đến KSCL đã được quy định tại Quyết định số 32/2007/QĐ-BTC ngày 15/05/2007, và thông tư này có hiệu lực ngay lập tức kể từ thời điểm ký.
Các vấn đề thảo luận
TIẾP TỤC BÀN VỀ CHÊNH LỆCH TỶ GIÁ HỐI ĐOÁI
Liên quan đến vấn đề xử lý chênh lệch tỷ giá hối đoái (CLTGHĐ), Thạc sỹ Trần Mạnh Tường – Giảng viên Trường Đại học Thương mại đã có bài viết đăng mục Nghiên cứu trao đổi trong Tạp chí Kế toán & Kiểm toán số 5/2013.
8 ĐIỂM MỚI TRONG CHẾ ĐỘ QUẢN LÝ, SỬ DỤNG VÀ TRÍCH KHẤU HAO TÀI SẢN CỐ ĐỊNH
Ngày 25/04/2013, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 45/2013/TT-BTC (Thông tư 45) về hướng dẫn Chế độ quản lý, sử dụng và trích khấu hao tài sản cố định (TSCĐ) có hiệu lực từ 10/06/2013 và áp dụng từ năm tài chính 2013, thay thế cho Thông tư 203/2009/TT-BTC ngày 20/10/2009 (Thông tư 203). Ban tư vấn VACPA xin nêu ra vấn đề để bạn đọc tọa đàm, như sau:
Album
VACPA KÝ BBHT VỚI ĐH DUY TÂN, ĐÀ NẴNG
VACPA KÝ BBHT VỚI ĐH DUY TÂN, ĐÀ NẴNG
VACPA TỔ CHỨC TỌA ĐÀM VỚI HỘI VIÊN
IMA THĂM VÀ LÀM VIỆC VACPA TP.HCM
Tìm kiếm
 Hội viên
Mã hiệu:
Mật khẩu:
Thông báo

• THÔNG BÁO TUYỂN TƯ VẤN

• THÔNG BÁO VỀ VIỆC BỔ NHIỂM TRƯỞNG VĂN PHÒNG VACPA TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

• THƯ MỜI BÀY TỎ QUAN TÂM ĐỂ THỰC HIỆN KIỂM TOÁN BCTC CHO DỰ ÁN TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC VỤ CĐKT& KIỂM TOÁN

• UBCKNN thông báo Danh sách Công ty kiểm toán và Kiểm toán viên được thực hiện kiểm toán cho tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh chứng khoán năm 2015 – Đợt 1, Đợt 2

• DỰ THẢO CÁC BẢNG CHẤM ĐIỂM PHỤC VỤ KSCL NĂM 2014

• THÔNG BÁO TRÚNG THẦU CUNG CẤP DỊCH VỤ XÂY DỰNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỘI VIÊN

• DỰ THẢO 10 CMKIT VIỆT NAM (ĐỢT 2) ĐANG TRÌNH BỘ TÀI CHÍNH

•  ĐỀ NGHỊ THAM GIA Ý KIẾN VỀ DỰ THẢO 02 BẢNG CHẤM ĐIỂM ÁP DỤNG CHO KSCL NĂM 2014

• HỘI KIỂM TOÁN VIÊN HÀNH NGHỀ VIỆT NAM (VACPA) MỜI BÀY TỎ QUAN TÂM XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ TÀI LIỆU ĐÀO TẠO, CNKT HÀNG NĂM CHO KTV

• HỘI KIỂM TOÁN VIÊN HÀNH NGHỀ VIỆT NAM (VACPA) MỜI BÀY TỎ QUAN TÂM CUNG CẤP DỊCH VỤ XÂY DỰNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỘI VIÊN

Tin tức & Sự kiện
© Bản quyền Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam năm 2006. Designed by Minh Huy JSC.
Người chịu trách nhiệm: Ông Bùi Văn Mai - Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên internet số 212/GP-BC do Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 29/05/2007.
Mọi trường hợp sử dụng lại tin, bài, ảnh từ trang web của VACPA đều phải ghi chú "Trích nguồn www.vacpa.org.vn"
qua tang Aluminum Shutters Aluminum Railings Metal Awnings tin tuc lmht Badminton reviews How to play badminton lol news