English       Trang chủĐăng nhập
  Số lượt truy cập
Tin tức & Sự kiện
VACPA ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HỘI VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC NHIỆM KỲ IV, BẦU RA BAN CHẤP HÀNH NHIỆM KỲ IV VÀ CÁC LÃNH ĐẠO CHỦ CHỐT CỦA VACPA
Được sự đồng ý của Bộ Nội vụ và Bộ Tài chính, ngày 15 tháng 04 năm 2015, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Hội và Đại hội Đại biểu Toàn quốc nhiệm kỳ IV tại trụ sở Bộ Tài chính.
BỘ TRƯỞNG BỘ TÀI CHÍNH ĐINH TIẾN DŨNG
Một trong những mục tiêu chiến luợc phát triển nghề nghiệp kế toán, kiểm toán Việt Nam đến năm 2020 là phát triển nguồn nhân lực về kế toán, kiểm toán đủ về số luợng, đảm bảo chất lượng; nâng cao vai trò và năng lực quản lý Nhà nước, đồng thời đẩy mạnh hoạt động của các tổ chức nghề nghiệp về kế toán, kiểm toán nhằm thúc đẩy quản lý nghề nghiệp, hỗ trợ và phát triển thị truờng dịch vụ kế toán, kiểm toán.
PHÓ TỔNG KIỂM TOÁN NHÀ NƯỚC ĐOÀN XUÂN TIÊN
Trong hơn 20 năm qua, hoạt động kiểm toán độc lập Việt Nam đã có bước tiến dài, trong đó có đóng góp to lớn, với vai trò tiên phong của VACPA.
Ban Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam (VUSTA) làm việc với Ban Thường trực VACPA về các công việc chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ IV của VACPA
Chiều ngày 30/3/2015, Giáo sư, Viện sĩ Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Đoàn Chủ tịch LHH, cùng với các thành viên Ban Thường trực Đoàn Chủ tịch của Liên hiệp Hội: TS. Phạm Văn Tân- Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký LHH, TS Phan Tùng Mậu- Phó Chủ tịch LHH, TS Trần Việt Hùng- Phó Chủ tịch LHH đã có buổi làm việc với PGS.TS Trần Văn Tá, Chủ tịch VACPA, Ông Bùi Văn Mai, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký, Ông Nguyễn Thành Trung, Ủy viên Ban Thường trực VACPA về công tác chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ IV của Hội.
BỘ TRƯỞNG BỘ TÀI CHÍNH LÀM VIỆC VỚI BAN CHẤP HÀNH VACPA VỀ CÁC CÔNG VIỆC CHUẨN BỊ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HỘI VÀ ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ IV
Ngày 06/3/2015, Bộ Trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA).
TRUNG TÂM TƯ VẤN KTV
MỜI THAM DỰ LỚP CẬP NHẬT KIẾN THỨC KTV SỐ 08B-2015 TẠI TP.HỒ CHÍ MINH
Thực hiện Kế hoạch đào tạo cập nhật kiến thức năm 2015 và Quyết định số 2213/QĐ-BTC ngày 28/8/2014 của Bộ Tài chính về việc chấp thuận cho Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) được tổ chức cập nhật kiến thức cho kiểm toán viên đăng ký hành nghề, VACPA sẽ tổ chức lớp học số 08B-2015 tại TP.Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:
MỜI THAM DỰ LỚP CẬP NHẬT KIẾN THỨC KTV SỐ 08A-2015 TẠI HÀ NỘI
Thực hiện Kế hoạch đào tạo cập nhật kiến thức năm 2015 và Quyết định số 2213/QĐ-BTC ngày 28/8/2014 của Bộ Tài chính về việc chấp thuận cho Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) được tổ chức cập nhật kiến thức cho kiểm toán viên đăng ký hành nghề, VACPA sẽ tổ chức lớp học số 08A-2015 tại Hà Nội, cụ thể như sau:
THƯ MỜI THAM DỰ LỚP CẬP NHẬT KIẾN THỨC SỐ 7B-2015 TẠI TP.HỒ CHÍ MINH
Thực hiện Kế hoạch đào tạo cập nhật kiến thức năm 2015 và Quyết định số 2213/QĐ-BTC ngày 28/8/2014 của Bộ Tài chính về việc chấp thuận cho Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) được tổ chức cập nhật kiến thức cho kiểm toán viên đăng ký hành nghề, VACPA sẽ tổ chức lớp học số 07B-2015 tại TP.Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:
THÔNG BÁO KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO, CẬP NHẬT KIẾN THỨC 2015 GIAI ĐOẠN 2
Ngày 12/02/2015, tại Công văn số 034-2015/VAPCA, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã thông báo Kế hoạch đào tạo, cập nhật kiến thức năm 2015 (giai đoạn 2) cho tất cả các Hội viên tập thể, Hội viên cá nhân, Công ty Kiểm toán và tư vấn Tài chính, Kế toán, các kiểm toán viên, người hành nghề kế toán và người quan tâm, như sau:
Tư vấn - Hỏi đáp
Hội viên
NEXIA STT ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2014
Theo tin từ Nexia STT, ngày 21/3/2015, Công ty TNHH Nexia STT đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2014 với chủ đề “Tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng & lành mạnh” do Thời Báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Với đường lối lãnh đạo xuất sắc của Ban Giám đốc và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, đây là lần thứ 3 liên tiếp Nexia STT được trao tặng giải thưởng này.
Văn bản pháp luật
Đối ngoại
PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC ACCA TOÀN CẦU STEPHEN HEATHCOTE
ACCA rất tự hào khi hợp tác với VACPA kể từ những ngày đầu Hội đi vào hoạt động và hai bên đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác vào năm 2011. ACCA đã cộng tác cùng với VACPA trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán, cung cấp cho hội viên các khóa học cập nhật kiến thức chuyên môn, các khóa đào tạo, phát triển năng lực. Chúng tôi đã cùng nhau quảng bá giá trị của kiểm toán, kế toán chuyên nghiệp và những giá trị đem lại cho các nhà tuyển dụng, cho nền kinh tế và lý do tại sao giới trẻ Việt Nam nên lựa chọn nghề kế toán, kiểm toán.
ACCA TRAO CHỨNG CHỈ HỘI VIÊN MỚI
Ngày 14/4/2015, tại Hà Nội. Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) đã tổ chức lễ trao Chứng chỉ cho hội viên mới. Trong đợt này, tại Việt Nam, ACCA có 138 hội viên mới, trong đó có 67 hội viên tại Hà Nội và 71 hội viên tại TP. Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng BộTài chính Vũ Thị Mai, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Đoàn Xuân Tiên, Phó Tổng giám đốc ACCA toàn cầu Stephen Heathcote cùng đại diện Đại sứ quán Anh tại Việt Nam và đại diện một số cơ quan, trường đại học; các tổ chức, công ty, hiệp hội kế toán - kiểm toán và hàng trăm hội viên ACCA.
Video Clips
 
 
Hội nghị & Hội thảo
ĐẠI HỘI CHI BỘ HỘI KIỂM TOÁN VIÊN HÀNH NGHỀ VIỆT NAM NHIỆM KỲ 2015 – 2017
Thực hiện kế hoạch hoạt động của Đảng bộ phường Phạm Đình Hổ - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội, ngày 12/02/2015, chi bộ Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2015-2017) để Tổng kết hoạt động nhiệm kỳ II (2013-2015), đề ra Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ III (2015-2017), bầu chi ủy mới. Thảo luận Báo cáo chính trị Đại hội Đảng ủy và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng Khóa XII Phường Phạm Đình Hổ.
Nexia STT tổ chức thành công Hội thảo Thuế 2014
Trong hai ngày 26 và 27/11/2014, công ty TNHH Nexia STT đã tổ chức thành công Hội thảo Thuế tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với chủ đề “Tình hình Phát triển Kinh tế và Đầu tư tại Việt Nam và Sự tác động của những thay đổi về Chính sách Thuế đối với Doanh nghiệp và Xu hướng Thanh tra Thuế”, hội thảo đã thu hút được sự quan tâm và tham dự của đông đảo khách mời.
Diễn đàn chuyên môn
Giới thiệu các Cty kiểm toán
Công ty TNHH Kiểm toán AFA
Số hiệu Cty: 240
Kiểm soát chất lượng
IFIAR CHỈ TRÍCH CHẤT LƯỢNG KIỂM TOÁN CỦA 6 CÔNG TY KIỂM TOÁN HÀNG ĐẦU
Diễn đàn Quốc tế các Cơ quan quản lý kiểm toán độc lập (IFIAR) và Cơ quan Luật lệ an toàn thuộc Ngân hàng Trung ương Anh đã chỉ trích 6 công ty dịch vụ kiểm toán hàng đầu thế giới.
6 CÔNG TY KIỂM TOÁN THUỘC DIỆN CẢNH BÁO
Theo cập nhật của Vụ Chế độ kế toán và Kiểm toán, Bộ Tài chính, đến ngày 10/3, có 6 công ty kiểm toán bị Bộ Tài chính cảnh báo về điều kiện kinh doanh dịch vụ kiểm toán.
Các vấn đề thảo luận
TIẾP TỤC BÀN VỀ CHÊNH LỆCH TỶ GIÁ HỐI ĐOÁI
Liên quan đến vấn đề xử lý chênh lệch tỷ giá hối đoái (CLTGHĐ), Thạc sỹ Trần Mạnh Tường – Giảng viên Trường Đại học Thương mại đã có bài viết đăng mục Nghiên cứu trao đổi trong Tạp chí Kế toán & Kiểm toán số 5/2013.
8 ĐIỂM MỚI TRONG CHẾ ĐỘ QUẢN LÝ, SỬ DỤNG VÀ TRÍCH KHẤU HAO TÀI SẢN CỐ ĐỊNH
Ngày 25/04/2013, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 45/2013/TT-BTC (Thông tư 45) về hướng dẫn Chế độ quản lý, sử dụng và trích khấu hao tài sản cố định (TSCĐ) có hiệu lực từ 10/06/2013 và áp dụng từ năm tài chính 2013, thay thế cho Thông tư 203/2009/TT-BTC ngày 20/10/2009 (Thông tư 203). Ban tư vấn VACPA xin nêu ra vấn đề để bạn đọc tọa đàm, như sau:
Album
VACPA KÝ BBHT VỚI ĐH DUY TÂN, ĐÀ NẴNG
VACPA KÝ BBHT VỚI ĐH DUY TÂN, ĐÀ NẴNG
VACPA TỔ CHỨC TỌA ĐÀM VỚI HỘI VIÊN
IMA THĂM VÀ LÀM VIỆC VACPA TP.HCM
Tìm kiếm
 Hội viên
Mã hiệu:
Mật khẩu:
Thông báo

• THÔNG BÁO VỀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI VACPA

• THÔNG BÁO VỀ NHẬN ĐƠN PHÚC KHẢO KỲ THI KIỂM TOÁN VIÊN 2014

• THÔNG BÁO TUYỂN TƯ VẤN

• THÔNG BÁO VỀ VIỆC BỔ NHIỂM TRƯỞNG VĂN PHÒNG VACPA TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

• THƯ MỜI BÀY TỎ QUAN TÂM ĐỂ THỰC HIỆN KIỂM TOÁN BCTC CHO DỰ ÁN TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC VỤ CĐKT& KIỂM TOÁN

• UBCKNN thông báo Danh sách Công ty kiểm toán và Kiểm toán viên được thực hiện kiểm toán cho tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh chứng khoán năm 2015 – Đợt 1, Đợt 2

• DỰ THẢO CÁC BẢNG CHẤM ĐIỂM PHỤC VỤ KSCL NĂM 2014

• THÔNG BÁO TRÚNG THẦU CUNG CẤP DỊCH VỤ XÂY DỰNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỘI VIÊN

• DỰ THẢO 10 CMKIT VIỆT NAM (ĐỢT 2) ĐANG TRÌNH BỘ TÀI CHÍNH

•  ĐỀ NGHỊ THAM GIA Ý KIẾN VỀ DỰ THẢO 02 BẢNG CHẤM ĐIỂM ÁP DỤNG CHO KSCL NĂM 2014

Tin tức & Sự kiện
© Bản quyền Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam năm 2006. Designed by Minh Huy JSC.
Người chịu trách nhiệm: Ông Bùi Văn Mai - Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên internet số 212/GP-BC do Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 29/05/2007.
Mọi trường hợp sử dụng lại tin, bài, ảnh từ trang web của VACPA đều phải ghi chú "Trích nguồn www.vacpa.org.vn"
qua tang Aluminum Shutters Aluminum Railings Metal Awnings tin tuc lmht Badminton reviews How to play badminton lol news Digital Marketing Magazine